Reviews

Reviews (7)

พื้นที่สำหรับ Product Reviews ที่บางครั้งก็มีสินค้ามาให้ Review แต่บางทีเราก็ซื้อใช้เองนะ ก็เขียนไปตามความรู้สึก ไม่ได้รู้ลึกอะไรมาก แค่อยากให้รู้จักว่า เหมาะ หรือ ไม่เหมาะกับเรา

Marina Sands Resort เกาะช้าง Featured

Marina Sands Resort เกาะช้าง

by

รีวิวนี้อาจจะเก่าไปหน่อย เพราะดองรูปเอาไว้ข้ามปีกันมา มาช่วงนี้อยู่ในช่วง "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" ก็เลยคิดว่าเอารูปเก่าๆ มาเขียนบันทึกเก็บๆไว้ จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน ก็เริ่มจากที่เกาะช้าง ที่หาที่พักจาก Booking.com จนมาเจอ Marina Sands Resort ซึ่งราคาดีงาม พร้อมอาหารเช้า 2 คืน 2500+ภาษี รวมแล้ว 2600 นิดๆ แต่จะดีจริงหรือเปล่าต้องลองวัดกันดู

Read more...

Cassia Phuket

by

นานๆจะขอรีวิวที่พักซะหน่อย ก็ไม่เคยจะรีวิวโรงแรม หรือรีสอร์ทที่ไหนมาก่อนเหมือนกัน ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรก ผิดๆถูกๆบ้างคงไม่ว่ากันนะ โรงแรมที่เราจะไปพักกันก็คือ Cassia Phuket ตั้งอยู่บริเวณชายหาดบางเทา ไม่ติดทะเลนะ เพราะมีทะเลสาบขนาดใหญ่กั้นเอาไว้ 

Read more...

อาหารเช้า มื้อสำคัญของลูก

by

สำหรับเด็กวัยกำลังกินกำลังนอน อย่างมามิกับโมโม่ อาหารเช้าเป็นมื้อที่บ้านนี้ค่อนข้างเน้นเลย เพราะเป็นมือแรกของวันที่จะเป็นแหล่งพลังงานให้กับเด็กๆ ยิ่งต้องตื่นเช้าไปโรงเรียนเท่าไหร่ ก็ยิ่งต้องพยายามให้กิน แม้บางครั้งจะมีน้ำตาปนด้วยเสมอ

Read more...

Samsung KidsTime แอพพลิเคชั่นสุดเจ๋ง

by

เดี๋ยวนี้คงไม่มีใครที่จะปฏิเสธว่าไม่รู้จักแทบเล็ต หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ แม่แหม่มเชื่อว่า หลายๆบ้านเองก็อาจจะใช้มันเป็นผู้ช่วยในการสอนลูกให้เรียนรู้สิ่งต่างๆ และยิ่งเดี๋ยวนี้หลายๆ แอพของสมาร์ทโฟนเองก็พัฒนาออกแบบมาได้ฉลาดล้ำ ทำหน้าที่ของมันได้ดีจริงๆ ช่วยให้ลูกๆของเราได้รับสิ่งดีๆ และเพิ่มพูนทักษะในด้านต่างๆ ได้ ไม่ต่างกับมีครูดีๆ มาสอนให้ถึงบ้านเลยทีเดียว

Read more...

รีวิว เครื่องล้างจาน Siemens และน้ำยาล้างจาน Finish

by

เวลาที่เด็กๆ มีอาการท้องเสีย ท้องเดินแต่ละครั้ง คนเป็นแม่ก็แทบจะขาดใจ ต้องคอยทำความสะอาด ต้องระวังอาหารการกินให้มาก แต่ใครจะคิดว่าบางครั้งปัญหาไม่ได้อยู่ที่อาหาร บางครั้งอาจจะอยู่ทีภาชนะต่างหาก

Read more...

รีวิวสนามเด็กเล่น ความสนุกเริ่มที่นี่

by

เรื่องสนามเด็กเล่นเชื่อว่าพ่อแม่หลายคนคงไม่ปฏิเสธว่า เป็นสถานที่ที่ต้องพาลูกๆไปเที่ยวไปเล่นกันเสมอๆ แม่แหม่มเองก็เหมือนกัน และในทุกครั้งที่พามามิ กับโมโม่ไป ก็ต้องแอบสังเกตสถานที่ บรรยากาศ และคนโดยรอบ

Read more...

รีวิว Super brown coffee

by

วันก่อนไปเดินซุปเปอร์มาร์เก็ต คุณพ่อบ้านไปลองชิมกาแฟสาธิตยี่ห้อหนึ่งถึงกับติดใจ ถึงกับซื้อติดมือกลับมาด้วยหนึ่งห่อใหญ่ ยิ่งพวกกาแฟแบบ 3in1 บ้านนี้ไม่ค่อยได้กินเลย จะกินก็เฉพาะตอนไปเที่ยวต่างจังหวัด คือพกเอาไว้กินแก้ขัด แม่แหม่มก็เลยแปลกใจ เลยคิดว่าจะขอชิมซักหน่อยว่าเป็นยังไง

Read more...
Subscribe to this RSS feed